1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những kỹ năng cơ bản không thể thiếu của người theo dõi ngoại tình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi dinhtrang620, 11/1/18.

 1. dinhtrang620

  dinhtrang620 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, tỷ lệ ngoại tình đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, kèm theo đó các dịch vụ theo dõi ngoại tình cũng vô cùng phát triển, điển hình là những dịch vụ của các công ty thám tử tư. Vậy để theo dõi ngoại tình hiệu quả, một người thám tử tư cần trang bị những kỹ năng gì? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt một số kỹ năng thiết yếu để việc theo dõi ngoại tình của các thám tử tư đạt hiệu quả cao nhất trong bài viết dưới đây nhé:

  [​IMG]


  Hoà nhập

  Trong quá trình thu thập thông tin việc các thám tử tư phải thường xuyên xuất hiện tại một khu vực nào đó là không thể tránh khỏi. Để quá trình tác nghiệp được diễn ra thuận lợi và trơn tru nhất mà không bị nghi ngờ thì những thám tử cần phải biết hoà mình vào môi trường xung quanh từ am hiểu phong tục tập quán cho tới hình ảnh bên ngoài sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

  Đeo bám

  Để có được thông tin thám tử phải thường xuyên bám theo đối tượng trong suốt quá trình tác nghiệp. Có những đối tượng đi lại rất phức tạp như lạng lách, đi vào những hẻm nhỏ, và có thói quen đi tốc độ cao... Để có thể bám theo đối tượng nhân viên cần có kỹ năng đi xe tốt, và phán đoán tình huống nhanh nhất

  Phân tích tình huống

  Trong nhiều trường hợp khi mà việc quan sát chưa đủ để xử lý tình huống một cách chính xác và nhanh chóng nhất thì việc phân tích tình huống chính xác sẽ giúp thám tử đưa ra cách xử lý phù hợp và kịp thời.

  Am hiểu công nghệ

  Ngoài kỹ năng con người thì việc am hiểu công nghệ như điện tử và công nghệ thông tin rất quan trọng bởi hầu hết các thiết bị theo dõi hiện nay đều sử dụng các công nghệ cao, việc am hiểu công nghệ sẽ giúp các thám tử có được thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

  Võ thuật
  [​IMG]
  Khi đi tác nghiệp thực tế việc phải va chạm với nhiều đối tượng xã hội là điều không thể tránh khỏi, vì vậy việc trang bị cho mình kỹ năng võ thuật rất quan trọng nó giúp bạn đối phó với những tình huống nguy hiểm

  Giao tiếp và tư vấn

  Các thám tử không đơn thuần là thu thập thông tin mà cần phải biết giao tiếp, khách hàng trong lĩnh vực này từ nhiều tầng lớp khác nhau, bạn cần biết cách nói chuyện với từng người trong số họ. Ngoài ra khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử thường có nhiều tâm sự vì vậy bạn cần hiểu điều này để có thể trở thành một người bạn để có thể giúp khách hàng tâm sự khi buồn. Bên cạnh đó bạn cần phải biết tư vấn cho khách hàng về vấn đề khách hàng đang khó khăn nhằm giúp khách hàng đưa ra cách xử lý tốt nhất.

  Đạo đức và lương tâm

  Lòng tham của con người rất đáng sợ nó có thể khiến nhiều người mờ mắt và thực hiện những hành vi trái pháp luật.  Trên đây là những kỹ năng cần thiết đối với một thám tử tư chuyên nghiệp. Ngoài những kỹ năng trên thì kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình hoạt động sẽ giúp bạn trở thành một thám tử thực sự.
   
: thám tử

Chia sẻ trang này