1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA chuyên thu mua phế liệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi tungbkhd, 8/1/18.

 1. tungbkhd

  tungbkhd New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA chuyên thu mua phế liệu tại Hưng Yên, là công ty uy tín trên thị trường trong lĩnh vực vực thu mua phế liệu và xử lý phế liệu.
  Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sẽ giúp mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, đảm bảo môi trường trong sạch hơn với hệ thống công nghệ hiện đại nhất. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá ưu đãi khi bán các loại phế liệu cho công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24 và thực hiện dọn dẹp vô cùng sạch sẽ. Hoạt động với tiêu chí góp phần bảo vệ môi trường sống, công ty Hoàng Gia chúng tôi luôn tâm niệm sẽ thực hiện trách nhiệm cao cả này khi thu mua phế liệu mức giá cao và tái chế một cách an toàn, vệ sinh.
  thu mua phế liệu tận nơi
  CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA chuyên thu mua phế liệu tại Hưng Yên như:
  +) Thu mua phế liệu Đồng, nhôm, thép, thiếc….
  +) Thu mua phế liệu Hợp Kim các loại.
  +) Thu mua phế liệu Giấy.
  +) Thu mua phế liệu nhà xưởng , kho bãi, nguyên vật liệu nhựa hỏng, thừa khi sản xuất….
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trải qua kiểm duyệt nhiều loại hàng hóa, vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì việc giám định cực kỳ chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi tìm hiểu thông tin về lô hàng, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến kiểm tra, khảo sát chất lượng và chắc hẳn sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn, cũng như sát với giá mặt bằng chung trên thị trường. Với quy trình thanh toán nhanh gọn, chúng tôi sẽ thanh toàn đủ tiền đúng với số lượng hàng giao dịch cho quý khách trước khi vận chuyển hoặc tháo dỡ về kho.
  Xét mặt bằng chung cho thấy ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguôn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong khu vực.
  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
  + Thu mua tất cả các loại " hàng thanh lý " các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ...
  + Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV...
  + Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .
  + Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
  + Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
  + TPhế liệu, hàng tồn kho như: Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt,
  Thép, tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. ... kim loại khác Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường.
  + Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
  + Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.
  + Đặc biệt: Chúng tôi sẵn sàng viết GIẤY CAM KẾT cho từng khách hàng, để bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ.Đơn vị chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu.
  Thu mua phế liệu đồng nhôm: ngày xưa trong gia đình chúng ta cơ bản sử dụng các vật liệu bằng gỗ, tuy nhiên hiện nay nguồn tài nguyên này ngày càng khan hiếm. Hơn nữa các vật liệu như đồng nhôm ngày càng nhiều do đó số lượng các đồ vật bằng đồng nhôm ngày càng nhiều. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng các đồ vật này có nhu cầu được thay mới thì chúng sẽ trở thành phế liệu. Việc thu mua phế liệu đồng nhôm này sẽ đem lại một khoản tiền cho gia chủ cũng như góp phần làm tận dụng của cải vật chất của xã hội.
  Thu mua phế liệu đồng nhôm: mặc dù là phế liệu nhưng do tính chất tốt nên đồng nhôm vẫn có giá trị lớn. Quan trọng hơn là các đồ vật bằng đồng và nhôm trong gia đình của chúng ta rất nhiều. Ví dụ đơn giản nhất là cửa nhôm, hiện tại cửa nhôm chiếm khoảng 50% do chúng không bi cong vênh qua quá trình sử dụng. Cửa nhôm đặc biệt nhẹ, dễ gia công, sản xuất, tạo hình, tạo dáng đơn giản, thẩm mỹ. Chúng chịu nắng mưa tốt, thời gian sử dụng rất lâu. Một vật dụng khác nữa là cửa sổ chớp lật thông thường cũng bằng nhôm. Chính vì rất nhiều vật dụng bằng nhôm đồng nên qua quá trình sử dụng phế liệu đồng nhôm cũng khá nhiều.
  Công ty thu mua phế liệu đồng nhôm: công ty Huy Hoàng là công ty có thể mua đồng nhôm với số lượng lớn. Khách hàng của chúng tôi có thể là các công ty lớn, các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn, các nhà xưởng cho tới các hộ gia đình. Chúng tôi hi vọng sẽ góp được một phần nhỏ bé vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  Liên hệ : http://thumuaphelieuvn.vn/
   

Chia sẻ trang này